Mua laptop cũ cấu hình mạnh loại nào rẻ mà chất lượng?

mua-laptop-cu-cau-hinh-manh-loai-nao-re-ma-chat-luong

Laptop cũ Gia Lai được xem là địa chỉ mua hàng tin cậy của nhiều người bởi chất lượng hàng tốt và nhân viên luôn nhiệt tình với khách hàng.

Có nhiều khách hàng vẫn thắc mắc chung một vấn đề: Nếu muốn mua một laptop tầm trung thì nên mua máy cũ hay mới và nên chọn lựa như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách hàng của trung tâm và bạn đọc những điểm cần chú ý khi chọn mua laptop tầm trung.

Khi chọn mua laptop cũ, bên cạnh quan tâm dòng sản phẩm bạn còn phải cân nhắc đến cấu hình của dòng sản phẩm đó nữa. Tuy là hàng cũ nhưng nếu bạn biết cách chọn phù hợp bạn sẽ sở hữu chiếc laptop tốt.

Hầu như các dòng laptop hiện tại đều cung cấp nhiều cấu hình cho bạn chọn, bộ vi xử lý, RAM, ROM, màn hình hay dung lượng pin, bạn cần sang suốt khi chi tiền cho những nâng cấp nào để đáp ứng nhu cầu của bản thân mình trong khi vẫn có thể tiết kiệm tiền cho những thứ khác.

Những lời khuyên khi chọn laptop cấu hình mạnh giá rẻ

mua-laptop-cu-cau-hinh-manh-loai-nao-re-ma-chat-luong

 

Bộ vi xử lý

Hầu như laptop phổ thông hiện nay đều sử dụng bộ vi xử lý core của intel gồm core i3, i5 hoặc i7. Thông thường, các laptop được nâng cấp từ core i3 lên i5 sẽ đắt hơn 100 USD và 200 USD nếu nâng cấp từ i5 lên i7. Nếu bạn muốn laptop của mình có hiệu năng mạnh mẽ và sử dụng được cho vài năm tới thì nên đầu tư lên core i5. Nhưng, nếu chỉ dừng lại ở việc lướt web và gửi nhận email thì laptop core i3 là tốt rồi. Chuyển lên core i5 sẽ giúp máy chạy nhanh hơn chút nhưng suy xét lại nó không đáng nếu nhu cầu chỉ đơn giản có vậy.

Bộ nhớ lưu trữ

 

mua-laptop-cu-cau-hinh-manh-loai-nao-re-ma-chat-luong

Ổ cứng HHD rẻ còn ổ cứng SSD mắc hơn nhưng đáng giá. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn hãy cân nhắc sắm laptop ổ SSD với dung lượng 128GB, sau đó thường xuyên sao lưu dữ liệu qua ổ cứng thường hoặc chuyển tới lưu trữ đám mây. Tóm lại, nâng cấp cho SSD từ 128GB lên 256GB với chi phí khoảng trên dưới 2 triệu đồng thực sự là việc làm rất đáng tiền.

Bộ nhớ RAM

mua-laptop-cu-cau-hinh-manh-loai-nao-re-ma-chat-luong

 

Càng nhiều chương trình hoặc mở cùng lúc nhiều tab trình duyệt máy sẽ cần đến nhiều RAM hơn. Chỉ có những laptop giá rẻ mới có RAM dưới 4GB. Nếu bạn có nhu cầu dùng nhiều chương trình một lúc hoặc chạy các phần mền nặng, bạn nên nâng cấp RAM từ mức 4GB lên 8GB, với mức phí tăng thêm khoảng 50 USD.

Màn hình

Hãy chi thêm để có màn full-hd, không nên chọn màn hình cảm ứng vì nó không mang lại nhiều cải thiện mà lại làm giảm thời lượng pin.

Wi-Fi: chọn chuẩn 802.11ac, chip Intel.

Pin: rẻ mà đáng giá.

Cân nhắc laptop doanh nhân

 

mua-laptop-cu-cau-hinh-manh-loai-nao-re-ma-chat-luong

Nếu bạn muốn mua laptop cũ cấu hình mạnh mà có nhiều sự chọn lựa thì nên cân nhắc mua laptop cũ doanh nhân thay cho laptop cũ dùng thông thường. Với dòng laptop cũ doanh nhân, hầu như các hãng đều có nhiều sự lựa chọn cấu hình cho từng sản phẩm.

Hơn thế,laptop doanh nhân là dòng máy thiết kế cao cấp, đạt tiêu chuẩn độ về bền quân sự, bảo đảm sử dụng bền bỉ, ổn định. Ngoài ra, dòng laptop doanh nhân có chế độ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Gọi là cũ cũng không hẳn vì có thể là chiếc laptop được bán đi chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng vì lý do người sử dụng không thích hoặc laptop đó không còn đáp ứng được công việc. Hoặc cũng có thể là chiếc laptop được bán đi sau 1 – 2 năm sử dụng nhưng được bảo quản cẩn thận thì nó vẫn còn như mới.

 

mua-laptop-cu-cau-hinh-manh-loai-nao-re-ma-chat-luong

Kết luận

Với cách tuỳ biến laptop cũ theo linh kiện phù hợp với nhu cầu hoặc chọn ra được những cấu hình định sẵn tương thích, laptop của bạn vẫn có thể có đầy đủ công năng và linh hoạt cần thiết mà không cần thêm bất cứ món tiền nào cho những tính năng không dùng đến.

Khi đến mua laptop cũ, latop xách tay tại laptop cũ gia lai, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách kiểm tra phần cứng như RAM, HDD, màn hình, pin,… bằng những phần mềm có sẳn.Laptop cũ gia lai cung cấp tất cả các sản phẩm máy tính, laptop cũ doanh nhân đa dạng mẫu mã và chất lượng được bảo đảm.

Hy vọng trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua được một chiếc laptop cũ tốt, ưng ý mà không phải bỏ ra chi phí quá cao nhưng vẫn được bảo hành chu đáo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*