Những điểm chú ý khi mua laptop hàng xách tay từ mỹ

nhung-diem-chu-y-khi-mua-laptop-hang-xach-tay-tu-my

Laptop xách tay có nguồn gốc từ mỹ luôn có thu hút người tiêu dùng, nhưng để mua được một sản phẩm tốt là một điều không dễ. Bạn có kiến thức gì về hàng xách tay mỹ để tránh rủi ro khi mua hàng chưa?

Laptop cũ gia lai sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dòng laptop xách tay từ mỹ này nhé.

Những điểm cần chú ý khi mua laptop hàng xách tay từ m

nhung-diem-chu-y-khi-mua-laptop-hang-xach-tay-tu-my

Nếu bạn muốn mua được một chiếc laptop hàng xách tay mỹ chính gốc thì tốt nhất bạn nên đi cùng người có chuyên môn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

– Trước tiên, bạn xem xuất xứ, nguồn gốc có đúng là hàng xách tay từ mỹ không? Nhà sản xuất có tin cậy hay chỉ là được lắp ráp ở nơi tin cậy?

– Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra những phụ kiện đi kèm, các thông số kỹ thuật có đúng với bảng thông số của hãng đã thông báo hay không?

– Xem các linh kiện trên máy có bị đánh tráo hay không, phần mềm phần cứng đã kiểm tra đầy đủ hết các chức năng hay chưa?

– Cuối cùng là xem xét chính sách bảo hành laptop hàng xách tay mỹ tại các địa chỉ bán hàng xách tay khác nhau.

Cách thức và địa chỉ mua laptop hàng xách tay mỹ uy tín

Có hai hình thức là mua gián tiếp tại các cửa hàng trong nước hoặc trực tiếp thông qua dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về.

Mua gián tiếp bạ sẽ được test thử máy. Điều đáng ngại là một sản phẩm xách tay khi về tới cửa hàng thì rất có thể đã qua tay nhiều người. Liệu mua theo kiểu này, sản phẩm có được bảo hành chính hãng?

Để mua được tận gốc bạn cần tìm đúng địa chỉ nhập khẩu và phân phối trực tiếp như laptop cũ gia lai thì mới đảm bảo.

nhung-diem-chu-y-khi-mua-laptop-hang-xach-tay-tu-my

Với hình thức mua trực tiếp cũng giống như việc người thân ở nước ngoài mang sản phẩm về nước, sẽ phải tốn một khoản phí do dịch vụ định sẵn. Thông qua dịch vụ ship hàng kiểu này, bạn chỉ mua được tại các quốc gia có hỗ trợ ship hàng xách tay từ mỹ về việt nam.

Ưu điểm là bạn chỉ cần chọn sản phẩm từ trang web nước ngoài, sau đó gửi đường dẫn đến dịch vụ. Dịch vụ ship hàng sẽ báo giá, trực tiếp đặt mua và mang sản phẩm về việt nam giúp bạn.

Nên chú ý rằng, một dòng sản phẩm sẽ có ba dạng là “brand new” (zin 100%), “refurbished” (sản phẩm bị lỗi được trả về nhà sản xuất sửa chữa và xuất kho lại nhưng chất lượng không thua kém gì sản phẩm brand new), “used” (sản phẩm đã qua sử dụng).

Cả ba dòng trên đều gọi là hàng chính hãng, nhưng chỉ được bảo hành trong quốc gia phân phối chính thức của nó mà thôi, và đương nhiên mức giá cũng giảm theo thứ tự.

Mua laptop hàng xách tay mỹ có rủi ro gì

– Hạn chế lớn nhất của hàng xách tay là chế độ bảo hành. Không có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt  và không an tâm vì không được  thử sản phẩm trước khi mua. Hiểu được hạn chế đó, laptop cũ gia lai đã có chế độ bảo hành bao thử 7 ngày.

nhung-diem-chu-y-khi-mua-laptop-hang-xach-tay-tu-my

Trong 7 ngày này, nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc xảy ra vấn đề về phần cứng thì có thể đổi trả miễn phí và có chế độ bảo hành thêm 3 tháng cho khách hàng bởi vì chúng tôi luôn tự tin về chất lượng laptop hàng xách tay từ mỹ.

– Mua laptop hàng xách tay mỹ nói riêng và hàng xách tay nói chung bạn phải chấp nhận rủi ro vì hàng chính hãng càng tốt bao nhiêu thì sẽ càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng nhái giống nó để đánh lừa người tiêu dùng để trục lợi.

Bởi lẽ, những hàng nhái tinh vi rất khó để nhận biết được bằng mắt thường, chỉ có người đủ chuyên môn mới đánh giá được. Chính bởi thế, khi mua laptop hàng xách tay mỹ mà không tìm hiểu kỹ bạn rất dễ bị lừa đấy.

Mong rằng sau bài viết này, bạn đã hiểu hơn về laptop xách tay. Nếu có nhu cầu mua laptop, hãy liên hệ laptop cũ gia lai để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*