Nên mua laptop cũ hãng nào tốt nhất

nen-mua-laptop-cu-hang-nao-tot-nhat

Mua laptop cũ của hãng nào là vấn đề mà nhiều khách hàng đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm là laptop xách tay đang băn khoăn.

nen-mua-laptop-cu-hang-nao-tot-nhat

Với mỗi hãng sản xuất đều có 1 ưu điểm riêng. Quý khách chưa nắm rõ những ưu điểm đó thì khó có thể chọn lựa cho mình được những sản phẩm laptop tốt nhất, phù hợp với tiêu chí và mục đích của mình.

Vậy thì nên mua laptop cũ hãng nào? Dưới đây laptop cũ gia lai sẽ đưa ra những điểm nổi bật của một số dòng sản phẩm cho quý khách tham khảo và dễ đánh giá lựa chọn cũng như so sánh cụ thể nhất.

Laptop cũ dòng sony

Các sản phẩm máy tính laptop xách tay thuộc dòng sony hầu như đều có chất lượng rất tốt. Thứ nhất là do thương hiệu của hãng lâu năm. Thứ 2 do mạch điện tử trong bo mạch chủ có thiết kế bảo vệ rất an toàn, bị hỏng hóc hay cháy nổ là điều khó mà xảy ra.

nen-mua-laptop-cu-hang-nao-tot-nhat

Tuy nhiên mức giá sản phẩm lại tương đối cao hơn các hãng khác cùng loại bù lại sản phẩm đem lại đẳng cấp cho người dùng. Với nhứng người ưu thương hiệu thì hãy chọn sản phẩm này.

Laptop cũ dòng acer, toshiba, lenovo

Các máy tính 3 dòng này đều có ưu điểm về giá ở mức trung bình, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, thiết kế thời trang, cấu hình chạy tương đối ổn định trong 18 tháng đầu. Yếu điểm của dòng máy này là sử dụng sau thời gian 18-24 tháng, máy xuống cấp cực nhanh và hay bị hỏng hóc các lỗi lặt vặt gây khó chịu cho người dùng.

nen-mua-laptop-cu-hang-nao-tot-nhat

 

Laptop cũ dòng dell, hp, asus

Máy tính xách tay 3 dòng này cơ bản chạy tương đối mát, thiết kế chắc chắn, nhưng bảo hành ngắn. Ít bị lỗi nhưng kiểu dáng tầm thường, không được bắt mắt.

Riêng dòng hp elitebook là dòng xách tay kết cấu chắc chắn nhất, máy bền dù có sử dụng 2-3 năm hình thức vẫn như mới. Dòng asus bảo hành trong 24 tháng, máy chạy rất ít nóng hợp với quý khách muốn an toàn.

Dòng dell giá thành cao hơn 1 chút, 1 số dòng cực hay lỗi như các sản phẩm dell inspiron đầu 4 như 4010, 4110 , 4020,4050,… khách hàng không nên dùng các sản phẩm này vì sau thời gian khoảng 18 tháng sẽ hay bị lỗi bản lề như vỡ hoặc gãy, chipset VGA hỏng hóc rất khó sửa.

Nên mua laptop cũ hãng nào

nen-mua-laptop-cu-hang-nao-tot-nhat

Theo kinh nghiệm của trung tâm laptop cũ gia lai thì quý khách nên mua laptop cũ hàng nào vừa với ngân sách, ổn định ít bị lỗi như các dòng dell vostro, hp elitebook xách tay hay asus các dòng k, a, tránh sản phẩm dòng x.

nen-mua-laptop-cu-hang-nao-tot-nhat

nen-mua-laptop-cu-hang-nao-tot-nhat

Nên mua laptop cũ hãng nào là tốt? Câu hỏi này bây giờ có lẽ trong mỗi quý khách đều đã có câu trả lời cho riêng mình. Việc lúc này chỉ là tìm địa chỉ bán laptop cũ uy tín nữa là được.

Vậy nếu muốn mua laptop cũ hãy đến với laptop cũ gia lai của chúng tôi, nhất định quý khách có thể chọn cho mình được các sản phẩm tốt nhất với chính sách bảo hành cũng như đãi ngộ về giá sốc chưa từng thấy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*