Là sinh viên cần lưu ý điều gì khi chọn laptop cũ xách tay

Laptop cũ gia lai là trung tâm chuyên cung cấp các mẫu laptop cũ với kiểu dáng phong phú, đa dạng với rất nhiều hãng laptop uy tín trên thị trường như sony vaio, dell, asus, hp, lenovo,…

Máy tính xách tay giữ vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ làm việc và học tập của sinh viên. Các laptop tại trung tâm đều được kiểm tra kỹ lưỡng nên bạn có thể hoàn toàn tin cậy về chất lượng.

Vậy nên chọn mua laptop cũng cần cân nhắc kỹ vì nó sẽ giúp bạn chọn đúng máy không đắt tiền mà lại vừa phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đặc biệt cần cho những sinh viên vừa mới chuyển từ giai đoạn phổ thông sang giảng đường đại học.

Lý do nên chọn mua máy laptop cũ xách tay

la-sinh-vien-can-luu-y-dieu-gi-khi-chon-laptop-cu-xach-tay

Với việc học thay đổi và hoàn toàn khác biệt với những thời học sinh , các bạn sinh viên sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu từ các nguồn tài liệu khác nhau và trao đổi với nhiều người hơn. Mọi việc đều phải do bản thân tự quản lý và chịu trách nhiệm.

Do đó, dù là sinh viên năm nhất hay năm cuối, đặc biệt là các ngành báo chí, xây dựng, công nghệ thông tin…đều cần một máy tính xách tay hay laptop. Nếu chưa có điều kiện mua máy mới thì 1 chiếc laptop cũ xách tay giá rẻ cho sinh viên sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Thực tế cho thấy hơn 80% các bạn sinh viên đều học tại thành phố đều là dân tỉnh. Do đó các bạn vẫn còn phụ thuộc hoàn toàn vào tài chính của gia đình.

Chưa kể những bạn có hoàn cảnh khó khăn, nên việc sở hữu 1 máy laptop cũ xách tay giá rẻ là điều cần thiết và là 1 sự lựa chọn khôn ngoan.

Khi chọn laptop cũ xách tay bạn cần lưu ý những gì

la-sinh-vien-can-luu-y-dieu-gi-khi-chon-laptop-cu-xach-tay

Nói đến “cũ”, chúng ta hay có cảm giác nó không được tốt. Do đó, bạn càng phải cẩn thận trong việc lựa chọn.

Hãy để ý xem thương hiệu laptop nào phù hợp. Nếu bạn thích mua một máy tính laptop cũ bền bỉ mà đẳng cấp, có khả năng chịu lực tốt, thì hãy chọn thương hiệu laptop của dell, sony vaio và lenovo.

la-sinh-vien-can-luu-y-dieu-gi-khi-chon-laptop-cu-xach-tay

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu cao hơn về cấu hình thì một chiếc laptop hiệu hp, asus hoặc  acer là ứng cử viên sáng giá bạn có thể chọn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà sẽ có sự đánh giá khác nhau. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí về  core i3/i5/i7, ram và cả dung lượng bộ nhớ để đánh giá.

Chi phí là điều đáng bận tâm khi mua laptop cũ gia lai nếu bạn là sinh viên. Dù là laptop cũ xách tay nhưng tùy mỗi loại và mục đích sử dụng sẽ có các mức giá khác nhau.

Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ túi tiền và nhu cầu của mình trước khi muốn mua cho phù hợp nhé. Chúc bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*